LA MAISON DE CẦN GIỜ THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Posted on Posted in Uncategorized

LA MAISON DE CẦN GIỜ THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LA MAISON DE CẦN GIỜ

Dự án La Maison De Cần Giờ
Dự án LaMaison De Cần Giờ

–  Vịtrí: Mặt tiền Lương Văn Nho, XãLong Hòa, Cần Giờ
– Quy mô: 56,89 ha
-  Loại hình sản phẩm: nhà phố, biệt thự và khuresort
-  Biệt thự: 388 căn biệt thự
-  Nhà phố: 246 nền, SL lô khuF: 224 nền
-  Tiện ích: Nhà hàng, spa, bar, hồ bơi, công viên cây xanh, sân tennis, khu dã ngoại
sinh thái….

La Maison De Cần Gio
La Maison De Cần Gio
La maison de cần giờ
La maison de cần giờ

Khu đô thị nghỉ dưỡng La Maison De Cần Giờ. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm đảo Cần Giờ, ba mặt giáp sông, mặt tiền hướng biển và được bao phủ bởi mảng xanh ngút mắt của rừng ngập mặn, La Maison De Cần Giờ là một sản phẩm độc đáo duy nhất tại Hồ Chí Minh.

La Maison De Cần Giờ sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Rừng Sác, thị trấn Cần Thạnh, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 45 phút di chuyển.

Khi cầu Bình Khánh và cầu Cần Giờ đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến La Maison De Cần Giờ sẽ được rút ngắn đáng kể.

Vị trí La Maison De Can Gio
Vị trí LaMaison De Can Gio

Là khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp, La Maison De Cần Giờ có mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích được dành cho mảng xanh, mặt nước và các công trình tiện ích như bến du thuyền, công viên ven sông, khu vui chơi giải trí, nhà hàng ven sông, sân golf mini, sân tennis, hồ cảnh quan, khu câu cá, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Từ La Maison De Cần Giờ, chỉ trong vài phút, cư dân còn có thể tiếp cận chợ Hàng Dương, chợ Hòa Hiệp, trường tiểu học Hòa Hiệp, bãi biển 30-4… và đặc biệt là tổ hợp khu đô thị biển quy mô lên đến hơn 2.800 héc ta của tập đoàn Vingroup.

Cần Giờ là huyện đảo duy nhất của TPHCM với bờ biển trải dài hơn 20km, 20.000 héc ta mặt nước sông – kênh – rạch, khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn rộng hơn 75.000 héc ta cùng các danh thắng nổi tiếng, Cần Giờ có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch.

 

Vì vậy, những năm gần đây TPHCM đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng để gia tăng tính kết nối, tạo điều kiện thuận lợi giúp Cần Giờ thu hút du khách và trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu của thành phố.
Bên cạnh tuyến đường huyết mạch Rừng Sác – Cần Giờ, nhiều công trình giao thông quan trọng cũng đang được triển khai xây dựng như cầu Bình Khánh, cầu Cần Giờ, cầu Vàm Sát 2, phát triển hệ thống giao thông đường thủy trên sông Lòng Tàu và Soài Rạp để kết nối Cần Giờ với trung tâm thành phố và các địa phương lân cận.

Các công trình này kết hợp với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ tạo ra động lực giúp Cần Giờ phát huy tối đa tiềm năng du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển toàn diện. Ngoài hệ thống giao thông, Cần Giờ cũng đang triển khai nâng cấp các điểm du lịch như bãi biển 30-4, khu du lịch Lâm Viên, khu căn cứ Rừng Sác, các khu di chỉ khảo cổ.

Đồng thời, Cần Giờ còn mời gọi các nhà đầu tư phát triển các dự án du lịch sinh thái để tạo ra mũi nhọn đột phá mới, thu hút du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Năm 2017, Cần Giờ dự kiến đón hơn 1,2 triệu lượt du khách. Với tiềm năng sẵn có và sự đầu tư mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng, trong tương lai không xa, Cần Giờ chắc chắn sẽ trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí tầm cỡ của Việt Nam và Đông Nam Á.

PHỐI CẢNH MẪU NHÀ DỰ ÁN LA MAISON DE CAN GIO

Mặt bằng phân lô La Maison De Cần Gio
Mặt bằng phân lô La Maison De Cần Gio
Phối cảnh nhà phố la maison de cần giờ
Phối cảnh nhà phố la maison de cần giờ
Mặt bằng phân lô La Maison De Cần giờ
La Maison De Cần giờ
 La Maison De Cần giờ
La Maison De Cần giờ

NHẬN TƯ VẤN BẢNG GIÁ VÀ THAM QUAN DỰ ÁN LA MAISON DE CẦN GIỜ

HOTLINE : 0901314468 – 0916907659

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *